18 Weeks And 2 Days

#firstbaby #pregnancy Bakit po kaya parang bilbil lang yung tiyan ko 😅 Naiistress ako araw araw ko siya tinitingnan. Patingin naman ako ng mga bump nyo :)

18 Weeks And 2 Days
24 Replies

okie lng po yan ganyan din yun sakin pero hindi mgtagal lalaki din yan ako nga maliit lng tyan ko kaya yung inilabas ko baby ko ang liit lng 2.8 kilos lng ang payat p pero mhaba siya nasa 49 cm.. god bless☺

momhs ganyab din ako 😂 going 5months na this coming oct 16. pero parang busog lang 😂😂😂 pero ok lang kasi nararamdaman ko na ang sipa nya 😘inside my womb. don't worry lalaki din yan.

akin ganto palang po mommy, mag ttwelve weeks na po ako bukas as i know its natural lang po yan mommy and depende din po kasi sa liit o laki bg pagbubuntis e❤😊

Ok lang po yan kung healthy naman ang baby sa loob. Wag ka po mainip kung maliit pa yang bump mo kase once na lumaki mahihirapan kana magkikilos.

Nyek, di naman need mastress dahil wala ka PA bump, natural Lang Yan at kusa naman lumalaki tummy,. Pag stress nanay Mas stress baby

ganyan din ako dati pero kalma lg mamsh lalaki din yan, pag lumubo yan naku di mo na alam anong position mo sa pagtulog😅. .

oks lang yan sis kahit sa tingin ng iba mukhang bilbil lang yan ang mahalaga alam mong may buhay ang nasa loob nia. keep safe!.

usually po nakikita ang bump around 5-6 months. don't stress yourself too much mommy, it could affect your baby 😊

Same po tayo. B-belly rn kasi tong tummy ko kaya isang factor yon kaya mukha lang bilbil yung baby bump ko haha.

Ako mommy dating bilbil lang din ngayon eto na sya. Hehe lalaki din yan wait mo lang po 😊