worried for my baby

#firstbaby mga mom's normal lang po ba to?payat po kasi baby ko, pagnakayuko po ung baby ko mkakapa po ung spinal cord nya lalo na po sa lower part, pansin na pansin po. worried na po kasi tlga ako, magpapacheck po kami bukas , ask lang po ako dto bka kasi my same case sa baby ko..salamat po.

worried for my baby
4 Replies

musta po check up niyo? ganyan din po sa baby ko . nakalitaw ung buto niya worried na din po ako . hindi po siya masyado tabain

ganyan din si bb nung namayat. but then nung tumaba siya nawala naman.

parang normal nmn Po Lalo n Kung payat prominent Po tlga buto.

Pacheck niyo po kung hindi po kayo mapanatag