cramps while pregnant

#firstbaby I'm having cramps everyday like menstrual cramps while pregnant. Is it normal?

4 Replies

Sabi ng doc ko pag nagkacramps daw meaning nagbabadya malaglag or what pero it depends po if mababa si baby. Ako kasi ganon. Kaya advise nya ako mag take ng pampakapit.

4y ago

cge po salamat

ilang months na po ba? kasi nakakaramdam narin ako ng ganyan, kabuwanan ko na rin kase

4y ago

pacheck up na po kayo

hindi po normal yun mamsh. mag consult ka sa OB o midwife mo.

dahan dahan sa paggalaw. wag magpapapagod masyado