23 weeks pregnant

#firstbaby Im 23 week pregnant before active pa gumalaw galaw c baby pero bakit ngayon sobrang dalang na ? Bakit kaya??

21 Replies

count daw po ung movement ni baby 30mins after kumain.. dapat di baba ng 10 counts within 2 hours.. basta di baba ng 10.no need to worry daw po.

best to consult with your OB momsh..baka need mo po ultrasound para mas malaman mo kung ok tlg c baby..sana po ok nmn siya..

Dpende po. may baby na madalas matulog .. depende dn sa habits mo Mamsh .. basta ok sya sa ultrasound , no need to worry .

kain ka po ng something sweet or inom nang malamig konte lang, or higa ka pa side kapag gusto mo maramdaman sipa ni baby.

same mommy . 23 weeks din ako ngaun. parang Hindi ko masyado maramdaman galaw si baby lately. nakakapag alala tuloy

ganon din ako sobrang likot ni baby , panay sipa pagka 23 weeks prang madalang nlang tlaga... nakakapag alala.

Basta nasipa pa din you don't have to worry mommy. And always mo lang sya kausapin para mas maging active pa

ganyan ako mommy now naiiyak na nga din ako e kase sobrang nag aalala ako. normal lang ba yun mga momsh?

may time na sya ng paggising at pag tulog mamsh ☺️

ako po kinakausap ko po si baby at belly rub din po..