23 weeks pregnant

#firstbaby Im 23 week pregnant before active pa gumalaw galaw c baby pero bakit ngayon sobrang dalang na ? Bakit kaya??

21 Replies

Kain or inom ka pong sweets mommy, lagi ka pong mag left side lying. Dapat po maka 10 kicks sya a day within 2 hours. Pero kung ilang araw na at di sya gumagalaw pa check up ka po para mas sure. Minsan ang ginagawa ko din pag nagwoworry ako eh mejo pinipress ko ng mild lang naman ang tyan ko ayun nagrerespond naman c baby sumisipa sya pag ginagawa ko yon. Tsaka kadalasan po active sa gabi ang baby. Baka po tulog ka don sya gising kaya di mo ramdam.

Kung talagang hyper si baby before and ngaun nabawasan need mo informed si OB mamshie yan ang isa sa bilin ni OB sakin monitor ko movement ni baby lalo na ganyan age ng tummy u dapat mas nagiging active sya ma babawasan lang daw movement ni baby pang malaki na like 9months ganun. More active mas healthy daw sabi ni OB. Kaya pag ramadam daw natin na parang there's something wrong or nabawasan movement ni OB informed agad si OB. For further assessment.

3y ago

Ganon po ba momsh? Yan din po sabi ng OB ko eh na imonitor yung movement ni baby. Di nya lang naexplain na dapat hindi nababawasan o minsan nawawala yung movement. 23weeks din po ako now. Buti malikot talaga ang baby ko. Bihira ko lang syang hindi maramdaman na hindi gumagalaw. 😊 Sobrang lakas din sumipa eh kaya madalas ako magulat sakanya. 😄

Pa end ng 22 weeks ko ganyan din. Parang nabawasan yung galaw o yung lakas ng paggalaw nya. Gang ngayong kaka 23 weeks. Kinabahan ako pero nabasa ako sa tracker na may time na lagi daw tulog si baby. Pagkatapos kumain nararamdaman ko padin naman sya o kaya pag iinom ng malamig at mag take ng sweets. And bago matulog pag as in nakarelax na kasi pag may work tlaga baka di lang napapansin yung galaw

as long as nararamdaman mo sya momsh sa araw araw... ako nun kc hinintay ko pa sya hanggang 1week nung hnd na sya gumagalaw... yun pala wala na pala sya heart beat... pag kc tinatanong ko itong mga kapitbahay ko kung nornal ba na hnd gumagalaw si baby ei normal daw kc natutulog naman daw sya sa loob... haist minsan may mga kapitbahay na hnd maaasahan...

3y ago

Last miscarriage ko mamshie may 2020 bago na preggy na ako nung dec 2020.🙏❤️

i feel you! 🥺 naiyak na nga ko kanina eh. mula kaninang umaga hanggang tanghali di nagalaw. nung nag meryenda ako saka ko lanh naramdaman.. sobrang nag woworry ako.. nag iiyak kasi ako kagabi kaya sobrang nag alala ako

Ganyan din ako mommy, nagstart ko sya mafeel 18weeks. May mga days na sobrang likot tapos imagine tatahimik sya ng 3days, minsan 2days. Nakakapraning. Pero now 27 weeks na kami, malikot na talaga sya 🥰 nakakatuwa 🥰

As long as nagalaw ang baby, okay po iyun. Mostly mararamdaman mo yung galaw after mo kumain or when ur resting. And ang baby, habang nalaki, minsan nalang gumalaw talaga kasi kokonti nalang yung space nila sa loob ng tummy.

ganyan din po sakin dati,todo worry ako.kahit nga ngaung 37wks na ako kapag dumadalang ang galaw nagwoworry ako.ftm din kc.pero kung check up at okey naman heartbeat,dont worry na momsh

sakin may pattern sa pag galaw si baby pag gutom ako, nauutot at pag umiinom ng fresh milk. Minsan pag nagworry ako di sya gumagalaw umiinom ako ng fresh milk

Inuman mo po ng chucky, momshie for sure gagalaw po yan c baby. Ganyan po ksi nangyari sakin. Ininuman ko lng sya ng chucky bumalik na pag kalikot nya.