Pa help naman kung anong marerecomend nyo sa baby ko😔

69 Replies

Paconsult po sa pedia kasi buong katawan na Kawawa naman si baby. Saka iaircon nio po kung meron po

consult pedia na po momsh kawawa si baby wag nyo na patagalin pa.

dont over dress or wag masyadong ibalot if not malamig, make sure kumportable sa damit, use mildsoap also and paliguan lagi. eventually mawawala din yan . if not better consult your pedia.

ang kati nyan😰 pa check uo nyo na po muna pra mabigyan ng lunas sensitive pa kasi yan

Baka my skin ashtma nak mo.. Better n ipa chevk up mo kawawa n kasi

omg...mommy pa check up nyo po..i think sobrang kati nyan para kay baby..kawawa nmn po

momshie wag po kayo kakain ng malalansa kc sensitive pa balat ng baby nyo godbless po

Wag mag home remedy sis. Dalin mo agad sa pedia nakakaawa si baby 😢

nag papalit na po ng balat si Baby, wag mo pong babakbakin

Related Articles