Hello mga momshie normal lng po ba na palaging ihi Ng ihi na buntis lagi po KC ako naiihi

71 Replies

same here. 15weeks na rin ako hehe. ihi ng ihi . mayat maya pero normal lang daw.

very normal po yung tipong kakalabas mo pa lang ng cr gusto mo na bumalik hehe

Yes po normal lng yan at lagi po umiinom ng maraming tubig para di maubusan :)

same here. di ako maka tulog ng maayus lalo na kong gabi kasi ihi ako ng ihi

yes its normal lalo pag malapit kana manganak mas madalas pa yan 😊

siyempre naman maiihi talaga po, iinom ka palagi ng tubig nyan ehh

Yes. Ako halos kakaihi ko lang wala pang 5 minutes naiihi nanaman ako.

4y ago

hehe ty po♥️❤️

yes po,lalo n kung nsa 8months kna magiging madlas n ang ihi m

normal po. Ganyan po symptoms pag buntis laging naiihi

Yes, that’s normal when you’re pregnant.