..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺

#firstbaby #1stimemom #theasianparentph ..,thank u so much sa apps na to dami ko tlaga natutunan d2 hanggang sa manganak ako...laking tulong tlaga ang mga shared stories ng bawat mommies d2...thank u every1 and god bless us...team november...go go go!?😍☺ #firstbaby

..,team november...taas ang kamay ng nakaraos na and nasilayan na ang mga ngiti ni babies😍☺
44 Replies

congrats momz..sanah all lahat ng nov.makaraos nah ng safe at normal delivery🙏🙏🙏🙌

4y ago

kayah ngah momz..tnz👆💪💪fight lng