35 weeks pregnant

#firstbaby #1stimemom Pa advice nmn po .. San po b maganda at safe manganak may record napo ako sa lying in na panganganakan ko pero may nag aadvice po skin na sa hospital nlng pra incase of emergency kompleto na daw po doon#advicepls thank you

5 Replies

Mas mganda pa din po na may records tayo sa ospital na napipili natin to give birth, ang hirap po ksi mag rely sa lying in. Base sa xp ko hindi ako maselan sa pagbubuntis, wala akong kahit na anong feeling na buntis. Parang maiisip ko na lang na ay laki ng tummy ko buntis pala ko (kidding aside) pero ang ending nung naglelabor nako sa lying in 7cm palang pinutol na panubigan ko. Kaya ayon pinadala na lang sa sa ospital na malapit sa lying in. Depende po yan sa lakas ng loob ninyo at seympre sa lying in na pinupuntahan nyo.

kung maselan po ang pagbubuntis nyo mas okay po sa hospital sana para in case may emergency complete sila sa machines..pero kung hindi naman po okay lang naman sa lying in since meron na pala kayo record dun plus makakaless kpa po sa babayaran..ako kng hindi lang maselan pagbubuntis ko baka sa lying in din ako manganganak..

kung hindi ka po sa maselan ok lang naman sa lying in... same tyo mamsh... 35w6days ako. lying in checkup ako..pero sa doctor.my ob sila. para incase may emergency pwede din aqng itakbo sa affiliated hospital nia... pag hndi naman. kaya na ng mga midwife un hehe mas mura pa.

Usually may mga lying inn na affiliated din sa ospital para kuat in case na di kayanim ng facilities nila dun nila itatakbo. Try to ask yung OB mo mommy kung meron ba silang ganun. Try to ask na din ng price at kung saan para mapaghandaan mo po.

Mas maganda din magpacheck up sa ospital