Team september feelings

#firstbaby #1stimemom Hai,momshieesss, sino dito ang september Nahihirapan nb kau humiga or matulog Kagaya ko lalo na kng left side hindi b maiipit si baby kasi feeling ko nakasiksik xia lage sa tagiliran ko. #advicepls tnx

19 Replies

Hello. Ako po, Sept 9 EDD ko. 37W6D na po. Mga light brown na discharge lang po pero super konti lang. Sa gabi ang hirap matulog..malikot ang baby, magalaw. Mas okay na nakapaling sa left higa kasi parang naiipit pag sa kanan. Paninigas ng tyan madalas na rin at masakit rin madalas pwet para may force pababa. Sakit na rin po singit ko.

4y ago

Safe delivery po ang prayers ko para sa atin, hehe. Malapit na po mga Mamsh 2💙