Attitude. Anong ayaw mong ugali mo ang ayaw mong mamana ng anak mo? Curious lang po mga mommshies..

44 Replies

yung mabilis uminit ang ulo, ayaw ko mamana niya yan mula sakin. pati yung pagalit lagi at masungit sa paningin ng iba 😂totoo naman masungit talaga ako, kaya gusto ko sa ama niya mamana ang ugali mabait, mapagpakumbaba ,magaling makisama.😊

3y ago

i feel u mamsh🤣🤣🤣 wag din sana mamana ni baby ko yung ugali ko..kaso mag 3 months pa lng parang alam na alam na kung kanino ngmana..hahaha