pa help po mga mommy!

#firstbaby #1stimemom #advicepls Good day po ask ko lang kung normal lang po ba sa baby na lage naka tagilid ulo nya kahet po naka higa at gising sya lage naka tagilid normal lang po ba yon? salamat po

pa help po mga mommy!
22 Replies

same ng baby ko lagi nakatagilid ang ginagawa namin ililipat naman siya ng pwesto pag nagigising siya para hindi isang side lang ang tagilid niya and yung unan niya yung head shaping para pantay pa din .

2y ago

San ka nakabili ng shape pillow

Para sakin mas okay yung nakatagilid left at right yung ulo. Kasi nung baby ako lagi daw ako nakatihaya kahit pinagigilid ako, hindi raw ako gumigilid ang result flat yung ulo ko 😅 which is pangit.

normal po yan momi.. ikw nlng po mismo mglipat pra nmn hnd maflat yong kbilang ulo.. sa lo ko kasi sya na mismo nglilipat pero pg napapansin ko na matagal na sya sa ganoong pwesto nililipat ko nlng.

masarap kase tulog nila kapag nakatigild lagyan mo pa xa ng maliit na jotdog handayan niya ng paa...sarap lalo tulog nila..😊

ibaligtad mo din mamsh, side by side . para po di magflat ulo niya. at kung lagi sya nkatalikod bka dun sya mas comfortable .

Try niyo po yung head pillow mismo for babies :) meron din yung sa katawan nakalimutan ko tawag para makorek din posisyon :)

Baka po doon sya mas comfortable. Suggest lang po mamsh. Buy po ng unan for baby para hindi siya laging nakatagilid .

Normal po pero. Dpat ni lilipat mo sya sa iba position mommy pra mag pantay ulo nya ksi malambot pa yan

normal po pro wag hayaan na parati sya tagilid lalo pag newborn kase malambot pa skull nya alam mo na.

yes mommy. Try mo din sa kabila para di maflat ulo ni baby kapag sa isang direction lang.