Hello mga mommy ask ko lang f normal lang ba Sa buntis na pabalik-balik ang lagnat + ubo at sipon?

6 Replies

kahit di po buntis, di po normal na nilalagnat at inuubo ng pabalik balik- meaning nun kasi may infection ka. any infection is bad for you and esp sa baby. better ask your OB asap. pero paswab ka na rin muna kung may symptoms ka to be sure. Godbless po.

not normal sis, Hanggang maari dpat wag magkasakit. sbi sken ng OB ko umiwas sa covid like symptoms. pacheckup ka po sa OB mo sis pra mresetahan ka ng gamor at vitamins

Humihina po kasi ang resistensya ng buntis. Kaya si OB ko binigyan ako ng Fluvac po. Ask mo po si Ob regarding Flu vaccine po ☺️

obviously not normal. consult your OB asap, praying for your healing and recovery

Hindi po normal, kung pabalik balik mommy better pacheck up po kayo sa OB nyo

kmusta sis? pblik2 padin ubo mo ?