what's in my hospital bag naman ?

First of all yung checklist na binigay sakin ng Ob ko yung mga gagamitin nila sakin anjan yung -Adult diaper 10pcs -underpads 8pcs -sanitex maternity pads 8pcs -cotton rolls -tissue -baby oil -shaver Yung nasa bag ko naman Clothes ko (pajama,tshirt,maternity dress,jacket) Clothes ni daddy ( 1short,2tshirt,1pair socks,2underwear) And 2 nursing bras , 3underwear, 2pair of socks, breast pads Toiletries ( bath wash, 2shampoo,2conditioner,toothpaste,toothbrush,facial wash, hair band and ponytail) Betadine ( feminine wash) Tissue Skincare and makeup kit ko kung makakaya kong magayos kahit konti para hindi haggard pag may mga bisita hehehe Chargers / earphones First aid kit ( efficascent, vicks, white flower favorite namin ni daddy pag nahihilo kami, biogesic , bioflu) And nagdala ako ng 5face mask para sa mga bisita and acohol. So ayun lang ang hospital bag ko sana makatulong hehehe

what's in my hospital bag naman ?
2 Replies

Wow readyka na momsh

4y ago

Ready na talaga dapat sis kasi overduena nga ako now wala pa rin ako nararamdam 😓

ang dami. hehe.

4y ago

Since malayo kasi pagaanakan ko dinamihan kona kinompleto kona para hindi mahirapan kung sino kasama ko and may car naman kaya hindi hassle mag bitbit