Ok lng ba na madelay ang vaccine ng baby?2x na kasing nadelay vaccine ni baby dahil nilagnat siya?

First vaccine

1 Reply

schedule ng vaccine niya sa center first vaccine nagka ubo at sipon xa kya diko muna pina vaccine..2nd month nmn schedule nya ulit sakto namang nilagnat xa kya diko ulit pinabakunaan..once a month lng pumupunta yung midwife sa center namin kya ang hirap..nag aalala lang ako ..ang mahal.kasi pag sa private clinic..