Hello po mga mii Cnu po d2 kumakain ng pansit canton kahit preggy ok lang ba kumain nun..

First tym mom..😊

5 Replies

Hala, guilty ako dito hahaha. nireregulate nang asawa ko pagkain ko nito. basta after mo kumain, uminom ka po nang maramaing tubig at wag po kayo sa gabi kakain. nakakabloat kasi ung noodles.

Ako po pinaiwas ng OB sa maalat, matamis, mamantika. Iwas na lang po muna kayo diyan.

Ako po pero Hindi healthy napalagi pancit Canton nalng kinakain

ako po, pero stop muna kasi nagka uti ako hahaha

ako kumakain din po pero hindi po araw araw