lord sana ito n

.. first tym kung madelay.. kaya 11days n aqong hinde p nireregla pero my mga early sign n aqong nararamdaman.. wait kue hnggng medical nmin s dec 7 syaka n aq mgpt pra sure n tlga ung result. cnu ito ung kagaya kung delay n. conment kau. ☺

1 Reply

ako po delay ng 2 months pero bukas check up ko, natatakot din kaya ako na baka wala ulit kaya eto at nkhnda na bukas, hehehe marami nring signs pero kailangan isure.