Advice pls

First trimester here any suggestion po para maibsan ang matinding pag susuka 😢 kahit anong kainin ko sinusuka ko lang 😢 more on water lang ako pero ng hihina ako at na trauma sa pag kain, iniisip ko kapag kumain na namn ako isusuka ko na naman 😢 Ang hirap ng ganitong stage ng pag lilihi 😭😢#firstbaby #pregnancy

Advice pls
80 Replies

Nung una ganyan rin ako momsh 😭 pag nagsusuka ko nasasabi ko nalang “ang hirap” kasi first time mom rin ako. Naglast lang sakin ng 7 days. Nagresearch ako sa internet ganto ginawa ko: Hindi ako kumain ng malalaking portion ng pagkain. Every 3 hours kumakain ako ng konting food. Tapos before bed kain ako magic flakes. Bago ko bumangon ng umaga sky flakes ulit. Para may laman ang tyan wag aakyat ang acid. Hanggang ngayon nakokontrol ko yung pagsusuka ko, pero halos wala na talaga ngayon kasi 3mos preggy nako.