Advice pls

First trimester here any suggestion po para maibsan ang matinding pag susuka 😢 kahit anong kainin ko sinusuka ko lang 😢 more on water lang ako pero ng hihina ako at na trauma sa pag kain, iniisip ko kapag kumain na namn ako isusuka ko na naman 😢 Ang hirap ng ganitong stage ng pag lilihi 😭😢#firstbaby #pregnancy

Advice pls
80 Replies

ganun din ako dati natrauma pero kumain parin ako kahit isuka ko lang kasi iniisip ko pag nagutom ako paano na ang baby , dapat ngayon palang kahit gaano kasama na pakiramdam or hirap lalabanan mo yan pagiging ina nag sisimula na sa pag bubuntis palang , ginagawan ko lang ng paraan sarili ko dati pero kung tutuusin sobrang hirap nun miski nag luluto lang ako nasuka pako fight lang.