Advice pls

First trimester here any suggestion po para maibsan ang matinding pag susuka 😢 kahit anong kainin ko sinusuka ko lang 😢 more on water lang ako pero ng hihina ako at na trauma sa pag kain, iniisip ko kapag kumain na namn ako isusuka ko na naman 😢 Ang hirap ng ganitong stage ng pag lilihi 😭😢#firstbaby #pregnancy

Advice pls
80 Replies

Sabe po ng ob ko skn pwede daw po ice cube maam sipsipn? pra ma lessen pg ssuka the same time water dn po ung yelo

same tau,hirap,as in suka pag sumuka aq sakit ng dede ko,tpos wla aq gana kumain..pag kainan n prng naduduwal aq

Suka ka muna bago kumain, kapain mi lalamunan mo, May maisusuka ka parang mapait. tas ayun makakain kana ayos

Same tau naexperience ko din.. sobrang hirap .. pero tiis lng 2nd trimester unti unti rin yangnmawawala

self monitoring po . konti lang ang kainin mo then ilista mo lahat ng ngpapa trigger ng pagsusuka mo

first trimester here. grabeeee. mayat maya ako din nasusuka at nahihilo grabe no? napaka hirap pala

Ganyan ako since 6 weeks until 4 mnths . more on water and fiber ka lang po tapos prutas

Advice sakin ng ob ko, orange juice na malamig na malamig. Or ice chips. Effective po

ganyan din ako sa three pregnancies ko.try crackers,mommy. or ice pops. or arrozcaldo

Ganyan ako ng 1st month hanggang ngayon ..gatas prutas ako nakaka bawi .