Advice pls

First trimester here any suggestion po para maibsan ang matinding pag susuka 😢 kahit anong kainin ko sinusuka ko lang 😢 more on water lang ako pero ng hihina ako at na trauma sa pag kain, iniisip ko kapag kumain na namn ako isusuka ko na naman 😢 Ang hirap ng ganitong stage ng pag lilihi 😭😢#firstbaby #pregnancy

Advice pls
80 Replies

Pagkatapos nyo po kumain sundan nyo agad ng mint candy. Yan po nakatulong sa akin.

Yung sa akin is sky flakes in the morning if feel kong ma suka then tons of water

normal Lang Yan sis pag 2nd trimester mo mas magana kana kumain. tiis tiis lang

Normal lang yn mamsh.. Bawi kana lang sa 2nd trimester.. Kain ka ng fruits

gingerbon extra strong candies worked for me po

Momsh try nyo po light lang kainin nyo crackers lang wag biglaan

tiis lng momi normal kc Yan sa paglilihi at part Ng pagbubuntis

Biskwit lang muna kayo, paunti unti ng kain. lilipas din yan

ako more on fruits lang talaga ako para iwas pagssuka .😊

ako sa pangalawa ganun padin malalampasan mo rin yan