Hello po ask ko lang po if okay lang po ba hindi tuloy tuloy pag take ng folic acid?

first trimester palang po going to second trimester, nag woworry po kasi ako nakikita ko sa mga articles kapag nakalimutan or kulang yung ininom na folic baka raw hindi mabuo ng tuluyan yung baby or maging kulang kulang pag nilabas yung baby🥹

2 Replies

Sa pagkaka alam ko po. Yung folic if for babys brain which is kadalasan binibigay pre and during preggy specially first tri kasi brain una madedevelop.. pag second tri ko iba na meds ko.. calcium na naman kasi buto and body na daw ni bb ma foform.. im on my second tri po taking calcium multivitamins na may onting folic

Opo pwede pong magkaganun pero okay lang po wag nalang po kakalimutan uminom sa susunod. Para iwas lang naman yung folic acid sa possibility ng defects pero okay lang. ako madalas ko makaligtaan uminom pero normal naman mga anak ko.