no baby bump in 11weeks

Hi! First time soon to be nanay here. Ask ko lang normal lang ba na parang walang baby bump kahit 11weeks na tyan ko. Mapuson kasi ako. Thanks in advance

13 Replies

14weeks ako nagka bump pero konting umbok lng😊 wala nmn daw sa laki o liit ng tyan ntin ang importante yung growth ni baby inside our tummy.

It's normal, I was 15weeks pregnant nung nagka baby bump ako, unti plang daw kasi daw naka kaalam kaya gnun, not sure yun kasi sabi nila

4y ago

Welcome.

Normal lang po yan ako nagstart almost 6 months na bago napansin na buntis ako

yes po normal lng. lalo na kung ftm or petite lng po kayo.

sobramg aga pa po magkababy bump sa week na yan. 😊

Hahahahaha 7-8 mos pa po lolobo yan wag ka excited

bandang 6-7 months makikita na rin yan sis dont worry po

4y ago

Matagal pa pala. Hehe natakot lang ako.

Same Tayo sis... Ako mataba din Kasi.

4y ago

Ako sis 55

Ganto sakin nung 12 weeks ako. Hehe

4y ago

Opo 😅

Its normal and too early pa