PHILHEALTH

First time soon-to-be mom po ako. Parehas kaming may PHILHEALTH ni hubby pero mas mataas po ang hulog niya compared to me since OFW siya. Same pa rin kaya ang mababawas sa hospital bill namin kapag nanganak ako o nakadepende po talaga sa amount ng hulog mo sa Philhealth. We're deciding po kasi kung sakanya ba ang gagamitin namin para mas malaki ang maless if ever. TIA #1stimemom #Philippines #pregnancy

9 Replies

galing Po me sa philhealth nung nkaraan tinanong q Po qng magkano maliless. she asked me lng qng saan hospital at qng normal delivery ba. sbi ko yes then she said 6500 lng dw maaawas. Ang alam q Po qng Meron Po kaung sariling philhealth then un Po Ang gagamitin tsaka ayun same lng Po un depende lng qng anong reason Ang paggagamitan sa hospital ex. opera ba, panganganak, etc

2y ago

salamat po sa pagsagot. Married po kasi kami at sabi nila pwede ko magamit yung philhealth ng asawa ko pero since parehas lang pala ang madededuct wether mataas ang hulog mo or mababa, sakin na lang siguro ang gagamitin ko. kasi need po nmin habulin ang hulog ko sa philhealth.