Discharge

Hi. First time preggy here. I am on my 13th week now. And kanina lang, may discharge sakin na reddish/brownish... is it normal po ba o dapat ako mabahala? Wala naman po masakit sakin.

Discharge
8 Replies

Dumerecho na po ako sa ER nung nagbleed po ako. Wala rin akong pain or anything. May irereseta po na pampakapit and mga tests sa inyo. Ang alam ko po, Iba po yung pampakapit ng early pregnancy and yung 2nd/3rd na kaya, need po reseta ng doctor. Pinagbed rest din po ako don kasama yung napakaraming gamot na need ko itake.

4y ago

Salamat sis... update ko kayo tom after ultrasound

ER ka na,sabi ng OB ko any blood dischatge need ng check-up lalo nasa first trimester ka palang kasi critical ang development na first three months so you need to make sure na okaybkayo pareho.

same sis, dark brown ang sakin. sabi ng mother ko naglilinis lang daw yung body ko pero nakaka paranoid pa din since 1st time

4y ago

naka.experience din ako ng pagdurugo on my 9th or 10th week ata sis. pero sobrang labnaw nun at sandali lang. di na naulit. as for you, reddish/brown siya kaya para sure ka sis, Punta agad sa OB at wag na patagalin. para magkapeace of mind kana at wag na magisip pa ng masama. :) cheers po

Hi! Pacheck up ka na, never naging normal ang bleeding or spotting pag pregnant

4y ago

Thank you. Wednesday sked ko ng balik sa OB

Advice ni OB contact her immediately once may spotting or bleeding.

nga pala i am on my 5th month now. no bleeding after that

Its normal sakin nga 2 weeks yun bago nwala nung first trimester ako

4y ago

Kung buntis ka at may spotting/bleeding di yun normal.

Go to ur ob na .