what is the best time to drink anmum materna

its my first time to post here. s mga mommy po n ngdrink ng anmum matern during pregnancy nla twing kelan po b kau umiinom and how many glasses a day nkkconsume nyo. thanks in advance s ssagot po?

12 Replies

I am drinking anmum 4 times a day... 1 glass before sleep, 1 glass at dawn, 1 glass in the morning and another glass in the afternoon. I'm not sure if I'm doing this correctly, however it is in my thought to drink this way to help me ease my anxiety a little for working 8 hrs at night and another 4 hours in the morning.

2y ago

Kumusta ang 4 times a day mo mam?

2x a day, pero check yung sugar nyo mommy, not advisable kung mataas ang sugar, kasi matamis din si anmum materna. baka lalong tumaas sugar ng mommy. karamihan pinastop anmum around 5months. nakakalaki kasi ng baby.

sakin naman depende. since nagrereact sa tummy ko yung milk. minsan morning, lunch, merienda or dinner. once a day lang kasi may sugar pa din ang anmum. ♥️

Kung ilang glasses a day, depende po kung ano ang payo ng ob nyo. Best times to drink are morning and night since twice lang naman ang advice ng dr.

I drink 1 glass a day (advice by my OB). Usually sa gabi ko iniinom bago matulog. Opted for the ‘no added sugar’ din ☺️

Hello! Nan Infini pro is for the little ones na hirap magdigest ng normal milk like Nan Opti pro (nagko-cause ng constipation).

if nag tatake ka po ng calcium kahit 2 glasses a day. if hindi ka nag natatake,pwede 3 glasses a day.

2 glasses a day ako mamsh. 1 sa umaga 1 sa gabi. Yon kase bilin din ng Ob ko! 2x a day lang. ☺️

2 times a day ako, morning at night, after nalaman ko na buntis ako, uminom na ako agad,

Hi mamsh recommended po twice a day po.. Nakalagay din po sa box at yan din sabi ng OB