1st Time Mom

First time mommy kopo. 2months napo akong preggy. Ask ko lang po kung normal lang po ba na sumasakit ang puson? Thankyou po.#pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Hello! Same tau mag 3 months na yung sakin. Sumasakit din paminsan minsan puson at mga tagiliran ko and normal naman daw yun dahil nag e-expand ang uterus. As per my ob, basta dapat walang spotting na kasama or yung sakit eh parang may dysmenorrhea kna.

Related Articles