bakit nagkakaroon ng silent miscarriage hinde ko tuloy maiwasang hinde kabahan sino ang nakaranas

# first time mom

6 Replies

naiintindihan ko po dahil naranasan ko rin po iyan. sa mga ginawa kong research at sa mga sinabi ng OB ko, maraming causes bakit nagkakasilent miscarriage. Pwedeng genetic, pwede rin na may problem sa chromosome, or other infection. wala talagang sure cause kaya dapat po talaga magdoble ingat pagbuntis tayo. pray ka lang mi.

3w ago

9 weeks palang po ako ang hoping na magtuloy tuloy na pray lang ako nang pray

August 3, nagpa TransV ako. 6 weeks and 1 day may heartbeat na si baby. After 3 weeks, 2 days before check up. Dinugo na ko pag ihi, walang ibang sintomas. Sa check up ko sa OB. Wala ng heartbeat si baby, nagpa TransV ulit kami para sure. 3x chineck. Wala na talagang heartbeat pero nandun pa si baby.

3w ago

ako naman po nagpaultrasound din transV din 11 weeks and 3 days may heartbeat narin si baby, sana tuloy tuloy na growing niya kinakabahan lang ako sa mga silent miscarriage e

Maari po kasing hindi na nadevelop si baby, or ectopic pregnancy. Iba-iba po maam eh. Pero if alaga naman po kayo ni Ob, you are taking the prenatal vitamins, eating healthy, nothing to worry about po.

3w ago

thankyou po ah worry lang po first time maam po kase thankyou po

so yan lang po yung naramdaman niyo sa silent miscarriage yung umihi kayo na may kasamang dugo makatatag kapo

Im a FTM too, so I understand the worries po

yan yung tiyan ko po think normal poba?