Ilang beses mararamdaman si baby sa unang pagpaparamdam ng movement niya sa tyan?

2 Replies

20weeks- everyday ko sya nafefeel minsang ang tagal like 3mins sguro likot likot nya tapos minsan saglit na likot lang pero ilang beses nauulit sa isang araw usually pag patulog na or gutom

depende yan mieeee. first movement is depende since first time mo pa. sakin na feel ko movement nang baby ko is 6 to 7 months. usually 20 weeks na pag 2nd pregnancy