Hello mga ka momshie tanung lang po kung pwede gamot sa butlig na may nana kumakalat po Kasi sya ...

# first time mom

Hello mga ka momshie tanung lang po kung pwede gamot sa butlig na may nana kumakalat po Kasi sya ...
2 Replies

paliguan niyo po siya araw araw and try niyo po lagyan ng Drapolene cream. pero consult po kayo sa pedia para sure po

1y ago

mas mainam po kung magpapacheck up kayo kasi delikado po na kung ano ano ilagay kasi nasa ulo siya, pero pwede niyo po isama sa routine niya pagligo yung maglalaga ka po nang malunggay or oregano tapos ihalo mo po siya sa tubig na panligo ni baby