Ilang weeks po bago malaman gender ni baby 19 weeks po kase ako at hindi padaw po kita gender☺️☺️☺️☺

*First time mom

Ilang weeks po bago malaman gender ni baby 19 weeks po kase ako at hindi padaw po kita gender☺️☺️☺️☺
7 Replies

kaya kasi pinapaulit yung ultrasound ng iba kase may mga case na nag kakamali ng basa sa ultrasound pero 25weeks kita na yung gender ng baby nakadepende na nga lang yon sa position ng baby

lagi kac Sabihin 7 months eh my naanak NGA Ng 7months Diba 4 months kita na gender ng baby

9mo ago

25weeks kita na yung gender ng baby

kita na Yan depende kung ano lng position Ng baby minsan KC nka taob ang bata

same mii 19weeks na ngayon pero d pa ako nakakapag ultrasound

9mo ago

nakakaexcite malaman gender ni baby kaya nag try ako kaso dipa daw kita

yung sakin nalaman ko agad last week, 16 weeks.

9mo ago

wow naman congrats po, sabe sakin balik daw ako 7 months para sure at kitang kita ☺️

sakin, at 23weeks during CAS.

25weeks kita na yung gender