Mga mommies, ilang weeks kayo nanganak sa 1st baby nyo?

First Time Mom

1 Reply

38w4d, check up ko ng hapon tapos 3cm na pala ako, sabi ni OB manganganak naku kingabihan, di siya nagkamali 1045pm pumutok panubigan ko, 11pm nakaalis ng bahay, 12am dumating sa ER, 1232am labas na si baby.. para kaming nasa fast and the furious movie habang papuntang hospital kakamadali ng tatay ko, buti na lang walang traffic pag ganung oras

2y ago

opo, sobrang daming tubig po lumabas.. iyong parang naihi na di mapigilan ang paglabas.. bago lumabas iyong tubig may naramdaman akong parang napigtas sa loob ng tyan tapos labas n madami tubig