NASA 2nd trimester na ako 16weeks , bat ganun tagal kong makatulog 🤦

First time mom

4 Replies

same po tayo momsh naging hirap na ako umaabot na ako ng 3am kung diko pipilitin matulog di tlaga ako makakatulog pero normal lang daw yun wag ka pa stress momsh

2y ago

marami Kasi nag Sabi na di daw normal kaya pedyu nag nababahala ako

Gnyan ako pg patak ng second tri 11pm n kung mktulog ggsng mga 5 o 6. Hnd dn me antukn s araw.

ako man po madali makatulog sa gabi pero nagigising ng madaling araw para mag cellphone hehe

Same mi minsan 6am nako nakaka sleep :(