puyatan to the max

hi first time mom po.ako. ilang bwan nagbabago ang sleeping pattern ng baby. yung baby ko kase tulog ng umaga hanggang hapon. gising na gising mula gabe hanggang madaling araw kaya puyat talaga ako. salamat ?

50 Replies

kami din ni hubby puyat kami sa madaling araw. 12am to 5 or 6am ang gising ng baby namin. 17days pa lang siya ngaun.

3 months po .... after non sabay sabay na kmi (baby , me and hubby) lahat mtulog ng mahimbing sa madaling araw 😊

6y ago

welcome to parenthood mamshie 😂 ... mbilis lng yan, mag movie marathon ka para nde mahirap labanan ang antok 😉

Skin nmn po mula nung newborn sya tulog lmg ng tulog ggcng lng sa gbi pra dumidede.Bait nga ng bb ko.

baby ko po 3months nung mag bago sleeping pattern . sleep na siya pag 7pm . then 5 am na gigising

hahaha. pareho tayo. ganyan din ung routine nya kaya lagi ding puyat. 13days na sya ngayon.

2mos baby ko, gabi na sya natutulog. mahaba na tulog nya sa gabi kaya nasasabayan ko. hehe

sabayan mo nalang siya sis para hindi ka mapuyatan pag tulog siya matulog ka din

pg ns 3mnths n xa aq gnyan din colic baby p c bunso q kya sobra puyat q at pgod...

5y ago

pinaiinom q xa ng restime bago mtulog.... pra mbwasn ung gas s tyan nya... ask u s pedia nya...un kc bngy skn e

every month po umiiba yung ugali nya at yung time ng tulog nya

mga 3 months ata sis. magbabago na yan.. tiis lang hehehhe