puyatan to the max

hi first time mom po.ako. ilang bwan nagbabago ang sleeping pattern ng baby. yung baby ko kase tulog ng umaga hanggang hapon. gising na gising mula gabe hanggang madaling araw kaya puyat talaga ako. salamat ?

50 Replies

Ilang buwan na babay mo mamsh? May technique kasi sa ganyan.

6y ago

After naligo patulugin mo, pag nagising na sya larulaurin mo sya make sure makakatulog sa between 12-3pm tapos pag lagpas 4pm na wag mo muna patulugin dito sa 6pm ulit para diritso tulog nya.

thankful ako na di ko dinanas ang super zombie mode.

pag tulog po ang baby sabayan nyo po ang tulog din.

Parang buwan buwan po nagbabago ng pattern si baby.

2 months po yung baby ko. 7 pm tulog hanggang 5.

Mga 3 months. Magstart na gumanda tulog nyo 😊

2-3mos po ang adjustment time nila sa tulog..

my baby at 5mos medjo deretso na sleep nya.

sakin mommy 4 months tulog na sya ng 7pm.

sana hindi ganyan bby ko paglabas hahaha