Normal lang po ba na pag 30weeks dina ganun kalikot si baby at sumasakit din ang sikmura? Thank you

First time mom po

1 Reply

no. mas magalaw po ang baby pag 3rd tri. di lang sya iikot na madalas unlike nung 20+weeks pero mas malakas na dapat gakaw nya kasi tumataba na sya, nagkakafats at muscles na yung mga binti at braso nya. Talk to your OB po asap kung nabawasan ang galaw o humina. sakin kasi 33weeks ang lakas ng galaw at masakit na manipa/manuntok at magalaw pa rin po.