hello po ask ko lang po if normal po na ganito ang poops ni baby kaka 3 months nya lang po kahapon

first time mom po sana po may makasagot salamat po

hello po ask ko lang po if normal po na ganito ang poops ni baby kaka 3 months nya lang po kahapon
5 Replies

if wala naman pong tinetake na supplements si baby it's not normal, get your baby checked na po as soon as possible peru if nag ssupplements po sya, I mean vitamins and such then possible po na it's because of the iron na naddigest ni baby. no need to worry if yun po ang case. anyhow if you can sense po na parang may something kay baby call your pedia/medical expert po to get your baby checked for peace of mind na din po.

3m sya khpon gnyan din poop nya pero may halo konting yello parang mustpotato di ganyan..pero same question di ko rin alam kung normal yung poop ng baby ko.

3mos old si baby ganyan ang poop since mix fed tapos nag a iron supplement.

4mo ago

dahil sa iron po yan tayo rin ganyan poop black since may prenatal tayong iron dba

Gnyan din poop ng baby q mi 3months din sya

4mo ago

Oo mii formula feed din si baby ko nestogen milk nya

yan po

Related Articles