small red dots

Hello po mga momshies first time mom here, ask ko lang po kung ano po yung ganito sa stomach ni baby pati sa kamay nya at likod, small red dots, nilalagnat sya ngayon kasi kaka immunize nya lang kahapon.

small red dots
6 Replies

DPT, OPV and PCV po, hindi ko pa napa check sa pedia , ngayong hapon lang po lumabas ang ganito , nung 1st doze nya hindi naman sya nagkaron nang ganito

5y ago

Mommy dalhin mo na kay pedia, kasi kung hindi sya lumabas nung una, baka ibang rashes sya like tigdas or something.

Anong vaccine binigay sa kanya mommy? Have you checked napo ba sa pedia ni baby yung mga lumabas na rashes?

parang tigdas yan sis. kakapal p yan after mawala lagnat. pero patignan mo n rin

Parang tigdas hangin. Pacheck up mo na sa Pedia bka kung ano na yan.

Ano po treatment ginawa niyo?

pa check nyu po agad