Formula Feeding

First time mom po. May question po ako about sa mga baby formula. Si LO ko nagS26 sya nung first week nya. Pagkapanganak ko yun yung pinainom sa kanya ng pedia since tulog pa ako. And after a week ko pa sya na exclusive breastfeed since konti pa lumalabas nun na milk ko. Now , ang problem ko if s26 pa din ipapainom ko kay baby since babalik na ako sa work. 4 months na sya nung June 15 , almost 4 months na din na pure breastfed si baby. My plan is to do mix feeding , medyo kumonti na din kasi gatas ko kaya di ako nakakapag pump para malagay sa ref for storage. Do I have to go to her pedia pa ba for this?

2 Replies

Ok namn momshie to continue s26 kung hiyang sa kanya.. Pwde din to consult ur pedia if may advice xa na milk for ur baby

yeah take her to pedia nalng