advisable po ba sa newborn baby na everyday maligo?.

first time mom po kasi ako last march 25 lang po ako nanganak.salamat po sa magfefeedback

80 Replies

wag po tayo maniniwala sa mga kasabihan ng matatanda na bawal maligo ng tuesday and friday😞kawawa si baby x2 ang init nila sa ating mga adults my pedia advise to bathe my baby everyday kahit umuulan lalu silang sisipunin kapag bihira paliguan😊

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Every other day sakin sa baby ko dati mommy. Except friday. Paniniwala ba.😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

eto nnman si ateng walang pambili ng tv.. 😂😂

Si bb ko martes at friday hindi,pinapagalitan kc ako ng MIL ko kpg pinapaliguan ko ng ganung araw mnsan nga tatlong araw dko mapaliguan kc pgmrinig niyang bumaheng ssbhin agad wag paliguan. E hndi nmn nilalagnat c bb.

sabi ng Pedia pwede everyday. pero sabi sa center ng mga mtatanda kahit hindi naman araw araw kase naghahanap padin sila ng init. iwas pneumonia din daw. ako, hindi ko pinaliguan lagi.

Yes po. Pero dito samin may mga matatanda. Kaya pag Tue and Fri walang ligo si baby. Sinusunod ko na lang para iwas stress. Nagccause kasi na kumonti breastmilk yung stress.

si baby ko po everyday naliligo simula ng pinanganak sya til now. 1 month plng po sya. pra po presko ang feeling lalo na po ngayon mainit ang panahon.

Pwede na yan everyday kasi yun na ang sabi ng pedia sakin, ligo everyday na. March 31 ako nanganak so hindi naman tayo kalayuan ng age ng baby

Opo. Hnd po ba inexplain n pedia or midwife? Mula inuwe sya every day warm bath dpat. Kc to avoid infection sa pusod at hygiene n baby yan

Pag new born hindi kaylangan araw araw pinaliliguan..sabi din yun ng mga doctor na pinapanuod ko sa youtube about mga baby.

yes po need po ni baby everyday maligo Pati na rin ikaw na mommy ,kasi daw para Pagar kinarga mo cya hindi nagkakabacteria