advisable po ba sa newborn baby na everyday maligo?.

first time mom po kasi ako last march 25 lang po ako nanganak.salamat po sa magfefeedback

80 Replies

No po. Ksi nawawala po yung natural oil nila sa balat dapat every other day. Ask po your pedia.

yes po everyday dpat paliguan since inuwi nmin c baby sa bahay kinabukasan pinaliguan n nmin agad everyday

everyday paliguan kahit new born. make sure lang tama ang temp ng water para di madry ang skin ni baby.

momsh, kami sinabihan sa hospital na every other day maligo pero nag 2 months na baby ko everyday na.

yes everyday dapat. yan po ang advised sakin nung nanganak ako. unless inadvised ka ng iba ng ob mo.

yes everyday dapat talaga between 8am-10am best time. baby ko lagi g sarap ng tulog after maligo.

Yes po advisable nman po lalona mainit ang panahon. pra makatulog din ng mahimbing si baby

yes po yun ang advised ng pedia at pinaliguan agad si baby sa hospital ng midwife/nurse

oo, kailangan tlga sis araw araw naliligo. iwasan lang mabasa pusod para mabilis matuyo

Yes po sabi din kasi nila nakakapagpabilis ng growth ni baby pag pinapaliguan araw araw