ano po ibig sabihin ng minimal subchorionic collection/hemorrhage?kakapaultrasound ko lng kc kanina.

First time mom po ako. Thank you po sa mga sasagot

9 Replies

ganyan din po ako nung first ultrasound ko. 7weeks and 2days ako nun. Ang paliwanag po sakin ni OB may pagdurugo daw po sa loob ng inunan. niresetahan nya po ako ng duphaston(3x a day for 2 weeks) and progesterone for 1 month po (vaginal insert)... Di naman po nya ako pinag bedrest kase nagwowork po ako and wala naman pong anything na discharge. Pero kinakamusta nya po ako halos 3x a week if may nararamdaman po akong iba, pinababalik nya po agad ako sa kanya. 21weeks and 3days na po kami ni baby ngayon. ❤️

may nakita rin pong ganyan sakin nung 1st trimester ko. nung una nabahAla po ako kasi wala naman nakitang ganyan sakin nun sa dalawang anak ko, ngayon lang sa pangatlo. binigyan nya ako ng pampakapit at bed rest for 1 week. then follow up check up, pero ganun pa rin. ang sabi naman ng ob ay kusang mawawala ito. as long na di maselan ang pagbubuntis at maingat tayo sa galaw. Ngayon po ay 26weeks na kami ni baby, going strong at sobrang likot nya. basta keep on praying lang momsh and stay safe.

pagdurugo po yan sa loob and nagreseta before ung ob ko ng pampakapit. Duphaston and Duvadilan Tab po and may vaginal suppository din po na nireseta. Bedrest lang din po. ngayon 19weeks na po kami ni baby 😇

same po sakin 6 weeks nakita na meron (pero small lang din) then nung nagpaultrasound ulit ako 4mos na ko by now nawala naman sya😇

2y ago

Baka po small lang yung inyo? Ako po kase di rin niresetahan ni ob since small hemmorhage lang.

bleeding sa loob need ng bedrest at pampakapit po punta na po agad sa OB

may Bleeding Po kayo sa Loob need nyo Po mag take Ng pampakapit

pwede tyo duguin anytime, pinagbedrest ako umabot 3mos

internal bleeding pero nawawala din naman sya

ask your ob po

2y ago

Internal bleeding sis. Ganyan din ako nung first trimester ko. Buti ikaw minimal lang. Saken kasi pinag total bedrest ako at niresetahan ng pampakapit duphaston 2x a day 1 month akong nag ganon. Ngyon sa awa ng diyos ok na kami ni baby 16 and 2 days nako ngayon 😊