37wks and 4days

First time Mom po ako Tanong ko Lang po Kung ok Lang ba Tung naramdaman ko minsan po kase sobrang sakit Ng puson ko halos maiyak ako sa sakit pero nawawala din namn mga 2mns Yung tagal nya na IE na po ako Ng July 13 Sabi sakin Ng midwife nandyan na daw Yung ulo pero close pa cervix ko.

1 Reply

Hi mommy. If sunod-sunod na ang contractions.every 3-5 mins, balik ka ulit sa ob mo. Try to use din the kick counter app dito sa TAP.