Hospital Bag for mommy

Hello! First time mom po ako. Mag 8 months na yung tyan ko. Di pa po ako nakakapagprepare ng hospital bag for myself. Yung kay baby palang napiprepare ko. Hingi po sana ako tulong ng hospital bag checklist para sakin.. Thank you po.

3 Replies

Don't forget your wipes, betadine feminine wash, extra duster/cloth, extra panties, adult diaper (konti Lang like 1 or 2 pcs), regular pads, alcohol, water and foods. Yung sakin kasi pinagkasya ko na sa iisang bag 😅😂 gamit namin ni baby sa hospital. Nilagyan ko lang divider para di hassle

Daster Sabong panligo Binder(If cs) Sanitex Underpads Adult diaper Pajama(in case malamig) Underwear

https://youtu.be/44x2Mlxtjh0 Yan ang reference ko for packing my hospital bag :)