Normal lang po ba na sakit lang ng puson at madalas na pag ihi sa ika 2 buwan ng pagbubuntis?

First time mom po ako hehe

1 Reply

sabi ng OB ko before po hindi dapat sumasakit ang puson. nung ako sumasakit puson ko and palagi naiihi nagkaUTI po pala ako kaya nag-antibiotics. pwede rin po reason nyan naiipit na yung bladder.

1y ago

yes po totally fine. normal pong maipit ang bladder and other organs kapag pregnant. pero if sumasakit po need nyo sbhn sa OB. either may tumutusok na feeling or naninigas. 😊