20Weeks Movement of Baby

FIRST TIME MOM PO. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy Normal lang po ba mga mamsh. Saktong 20weeks po ako now and madalang na madalang ko lang po maramdaman movement ni Baby usually pag gutom lang ako. Nagwoworry po kasi ako ay :(

1 Reply

baka naman po behave lang si baby mo, ang importante na fefeel mo naman sya maggalaw. pero ako 21weeks siguro 10times ko na fefeel paggalaw nya sa sobrang likot nya sa galaw