Pananakit ng tiyan

First time mom po 35 weeks & 2 days na po ako, ngayong araw nakakaramdam ako ng sobrang pananakit ng tiyan hanggang balakang nawawala ng saglit tapos babalik po ulit, ano po ito?

4 Replies

same po saakin 35 weeks and 4 days pa lng po ako mayat maya po naninigas at nasakit puson ko. nasakit din po pwerta ko. pinag papahinga lng po ako at d pa daw po pwede manganak.

Tiyan po ba talaga? hindi puson? Identify niyo po baka sign of preterm labor kasi, magtimer din po kayo lalo na kong nonstop ang sakit.

possible labor. inform your ob po. too early pa for you since 35weeks palangm atkeast 37weeks sana.

mi ano lmp mo?