1 time mom

36 weeks preggy po nkakaramdam ng pananakit ng Bala kang at bandang baba ng tiyan mawawala tas babalik ulit ung sakit any advice po salamat po#advicepls #1stimemom #firstbaby

8 Replies

same case mommy. 36 weeks na din ako back pain at masakit minsan sa may bandang vagina pag naglalakad ng malayo. sabi ni ob need ng pahinga pag 37 weeks na pwede na maglalakad lakad. wag ka magpakapagod mommy at baka mag early labor ka po mahirap na wait naten ang 37 weeks :)

Hi Mommy. Yes thats normal. Same case tayo. Hehe. 35 weeks here. Minsan fe-feel mo masakit na din ang pwerta. Ingat lang lalo. 🤗

37 weeks na din po ako now. pero sumasakit ung buto ko sa my pwetan.. I think it's sign of labor na 😇😥

39wks na po ko bukas via ultra feb1 edd ko pde na po kaya ako kumain ng pinya at uminom ng pineapple juice

Same. Normal po. Bed rest lang muna. Sa 37 weeks pwede ka na po maglakad lakad at squats

malapit ka na po manganak. kausapin mo ba si baby.

parehas po tayu 36 weeks ndin now

malapit kana manganak pag ganyan