Diabetic daw

First time mom here..my OB reffered me to Endo dahil sa sugar kung tumataas..doc advice me to monitor my sugar..kaso gipit walang pambili glocumeter..ok lang po kaya manghiram?d po ba delikado sa health namin ni baby ang manghiram ng ganung device lalot gamit na ng iba?salamat po in advance sa magrereply

2 Replies

OK lang po basta bili ka ng sarili mong lancets at wag mo gamitin ng dalawang beses

Hind nmn sis,bsta laging bago ung needle na ggmitin mo at d gunamit ng iba