Masakit na tagiliran

First time mom here, normal lang po ba sumakit ang kanang tagiliran ng puson? Nawawala lang po ung skit pag nailalabas ko po ung hangin.. kaso sumasakit po sya kalagitnaan po ng tulog ko.. 9 weeks na po akong preggy

4 Replies

Mamsh.. pa check ka po sa OB para sure.. bot necesary na makukunan ka kagad. 😅 kasi ako may masaket din sa right side ng puson ko nung 1st tri ko.. parang makirot na papitik pitik.. eventually nawala din. Or baka kabag? Depende kasi kung paano masakit. Go to your OB para bibigyan ka nya ng gamot kung need mo pangpakapit

4y ago

Uu iwas ka sa efan.. ganyan din ako dati asa paanan ko kasi efan.. pag nakahiga..

Kapag nalipat nalipag anv sakit at nawawala pag nailalabas mo hangin, kabag sya

Hindi sis baka makuna ka niyan

pa check up ka na po moms